Tài nguyên Website

Violet Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GoStats.vn Thống kê

  FlagCounter.com Thống kê

  free counters

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Thanh Tuấn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0535.jpg IMG_0504.jpg IMG_0553_moi.jpg DSC017111.jpg DSC017711.jpg P1010014.jpg P1010015.jpg BONG_DA.flv 0119.jpg Loan_dem_giang_sinh_2012.swf GHK1_Hai1.swf DSC_00061.jpg DSC01790.jpg DSC_00031.jpg DSC01899.jpg HINH_ANH_HOI_TRAI_26_031.flv DSC01788.jpg THU_THUAT_CHEN_WINDOWS_MEDIA_PLAYER_VAO_POWER_POINT.flv Lichsutruong.swf Chuc_2011_loan.swf

  Choose your Language

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Chào mừng quý vị đến với PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAI LẬY.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Thư của Chủ tịch UBND tỉnh TG gửi quý thầy giáo, cô giáo, CBQL ngành GD và ĐT tỉnh TG nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Ngô Thanh Tuấn
  Ngày gửi: 11h:24' 18-11-2011
  Dung lượng: 27.0 KB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  THƯ
  Của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang
  gửi quí thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo
  tỉnh Tiền Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

  Các thầy giáo, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục thân mến!
  Nhân kỷ niệm lần thứ 29 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, thay mặt Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, tôi thân ái gửi đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
  Năm học 2010-2011, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động lớn của ngành. Quy mô, mạng lưới trường lớp được mở rộng, công tác phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục được củng cố. Chất lượng và hiệu quả giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ thầy giáo, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục đã không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cải tiến phương pháp giảng dạy và quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà xã hội giao cho. Kết quả năm học 2010 – 2011 đã chứng minh điều đó. Sỉ số học sinh luôn được duy trì tốt; học sinh tốt nghiệp năm học cũng tăng so với năm học trước và luôn giữ tỷ lệ khá trong khu vực. Ngoài ra, các phong trào thi đua của ngành ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn…
  Với những thành tích đã đạt được, năm học qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang đã vinh dự được Nhà nước phong tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 01 tập thể; Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 tập thể và 03 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng một Cờ Thi đua và Bằng khen cho 35 tập thể và cá nhân; Sở Giáo dục và Đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ Thi đua đơn vị tiêu biểu xuất sắc năm học 2010-2011.
  Thay mặt Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, khen ngợi những tập thể, cá nhân đã khắc phục mọi khó khăn, đi đầu trong các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành.
  Năm học 2011-2012, “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tôi đề nghị quí thầy giáo, cô giáo và toàn xã hội nhận thức sâu sắc hơn nữa về vai trò, vị trí quan trọng của nhà giáo trong xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của nhà giáo, luôn tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng giáo dục toàn diện và hiệu quả đào tạo.
  Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi đến quí cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý giáo dục niềm tin tưởng sâu sắc vào sự phát triển của giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.
  Chúc quí thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo cùng gia đình dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật vui tươi, phấn khởi.
  Chào thân ái./.
  Nguyễn Văn Khang
  CHỦ TỊCH UBND TỈNH TIỀN GIANG

   
  Gửi ý kiến