Tài nguyên Website

Violet Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GoStats.vn Thống kê

  FlagCounter.com Thống kê

  free counters

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Thanh Tuấn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0535.jpg IMG_0504.jpg IMG_0553_moi.jpg DSC017111.jpg DSC017711.jpg P1010014.jpg P1010015.jpg BONG_DA.flv 0119.jpg Loan_dem_giang_sinh_2012.swf GHK1_Hai1.swf DSC_00061.jpg DSC01790.jpg DSC_00031.jpg DSC01899.jpg HINH_ANH_HOI_TRAI_26_031.flv DSC01788.jpg THU_THUAT_CHEN_WINDOWS_MEDIA_PLAYER_VAO_POWER_POINT.flv Lichsutruong.swf Chuc_2011_loan.swf

  Choose your Language

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Chào mừng quý vị đến với PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAI LẬY.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  kế hoạch

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đỗ Văn Hùng
  Ngày gửi: 14h:42' 19-10-2015
  Dung lượng: 43.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa : Ban tổ chức ,ban giám khảo;
  Kính thưa: Quý vị đại biểu,quý vị khán giả đang theo dõi chương trình văn nghệ tối hôm nay. Lời đầu tiên cho phép đơn vị trường Tiểu học Vàm Láng 2 xin gửi đến quý vi một lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa quý vị:
  Con có nhìn thấy Tổ Quốc ta không? Đứng oằn mình trước Biển Đông bão gió Nền tự do mà bây giờ con đang có Đã phải trải bằng xương máu cha anh.
  Đến với hội thi hôm nay, đơn vị trường Tiểu học Vàm Láng 2 xin gửi đến quý vị một chương trinh dự thi với chủ đề : Quê hương và biển đảo.
  Quý vị thân mến:
   Gò Công anh dũng tuyệt vời 
  Ông Trương “đám lá tối trời” đánh Tây.
  1. Thật vậy Gò Công là nơi địa linh nhân kiệt với phong cảnh hữu tình, con người gò công thật thà chất phát.Vâng bài hát đầu tiên xin gửi đến quý vị đó là một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Tiến Nghĩa, được mang tên: Thương nhớ Gò Công , qua sự thể hiện của cô Trương Thị Thúy An. Xin mời quý vị lắng nghe.

  2.Trống đồng ai đánh oai hùng
  Âu cơ là mẹ, cha rồng Long Quân
  Tiết mục múa: Nổi trống lên các bạn ơi- Nhạc phạm Tuyên. Do tập thể học sinh Trường Tiểu học Vàm Láng 2 biểu diễn.

  Em mời anh ghé thăm chốn đây một lần  Mời, mời anh về thăm quê em  Có tiếng ca đậm tình  Tiếng ca trìu mến đậm tình quê hương .
  3. Vâng, một lời mời sao mà da diết đến thế phải không quý vị . Sau đây xin mời quý vị cùng về thăm quê hương qua ca khúc: Mời anh về thăm quê em của nhạc sĩ Thùy Linh qua giọng hát ngọt ngào của Thúy An và Bích Ngọc. Mời quý vị lắng nghe.


  4. Đấy có về thăm quê thì mới thấy cái vẻ đẹp chân quê, mới thấy cái tình người nơi đây phải không các bạn. Nhưng đặc biệt hơn đó là cái: Nắng gió phương nam. Đây cũng là tựa đề một ca khúc: Nắng gió phương Nam của nhạc sĩ Nhất Sinh . Mời quý vị cùng thưởng thức qua các giọng ca trầm bổng của Thái Phong -Thanh Lâm và Quang Vinh . Xin cảm ơn.

  5. Thưa quý vị!
  Biển đảo là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.
  Vâng, Trong lúc này đây, khi chúng ta đang yên ổn, hạnh phúc cùng gia đình chuẩn bị đón mừng năm mới thì các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư và bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển , bám đảo chiến đấu bảo vệ chủ quyền dù mang trong lòng nỗi nhớ nhung gia đình da diết. Chúng ta không một ai quên các anh. Hạnh phúc, bình yên mà chúng ta đang được hưởng, cũng là do mồ hôi xương máu của các anh đem lại.
  “Khi Biển đông dậy sóng, thêm một lần nữa dân tộc ta xích lại gần nhau hơn. Từ sự kiện này chúng ta cũng thấy được tình cảm, tình đoàn kết và trách nhiệm của người dân Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trường Sa, hải đảo của dân ta                  Nhiệm vụ thiêng liêng của mọi nhà                  Bảo vệ tiền tiêu cho Tổ Quốc                  Cùng nhau hát khúc "Tiến quân ca"
  Vâng , xin mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục hát múa: Khúc quân ca Trường Sa do tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vàm Láng 2 biểu diễn. Xin mời quý vị cùng theo dõi.
  Kính thưa quý vị, bài hát Khúc quân ca Trường Sa đã khép chương trình dự thi: Quê hương và biển đảo của đơn vị trường Tiểu học Vàm Láng 2. Cuối cùng xin kính chúc ban tổ chức, ban giám khảo, quý vị đại biểu cùng quý vị khán giả được nhiều sức khỏe. Kính chúc hội thi thành công tốt đẹp.
  Xin chân trọng kính chào
  Kính thưa : Ban tổ chức ,ban giám khảo;
  Kính thưa: Quý vị đại biểu,quý vị khán giả đang theo dõi chương trình văn nghệ tối hôm nay. Lời đầu tiên cho phép đơn vị trường Tiểu học Vàm Láng 2 xin gửi đến quý vi một lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa quý vị:
  Con có nhìn thấy Tổ Quốc ta không? Đứng oằn mình trước Biển Đông bão gió Nền tự do mà bây giờ con đang có Đã phải trải bằng xương máu cha anh.
  Vâng, Trong lúc này đây, khi chúng ta đang yên ổn, hạnh phúc cùng gia đình chuẩn bị đón mừng năm mới thì các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư và bà con ngư dân đang bám biển , bám đảo chiến đấu bảo
   
  Gửi ý kiến