Tài nguyên Website

Violet Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GoStats.vn Thống kê

  FlagCounter.com Thống kê

  free counters

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Thanh Tuấn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0535.jpg IMG_0504.jpg IMG_0553_moi.jpg DSC017111.jpg DSC017711.jpg P1010014.jpg P1010015.jpg BONG_DA.flv 0119.jpg Loan_dem_giang_sinh_2012.swf GHK1_Hai1.swf DSC_00061.jpg DSC01790.jpg DSC_00031.jpg DSC01899.jpg HINH_ANH_HOI_TRAI_26_031.flv DSC01788.jpg THU_THUAT_CHEN_WINDOWS_MEDIA_PLAYER_VAO_POWER_POINT.flv Lichsutruong.swf Chuc_2011_loan.swf

  Choose your Language

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Chào mừng quý vị đến với PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAI LẬY.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  bài phat biểu chào mừng ngày 20/11

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Mạnh Tường
  Ngày gửi: 15h:13' 23-11-2012
  Dung lượng: 31.0 KB
  Số lượt tải: 24
  Số lượt thích: 0 người
  PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Kính thưa: .................................................................................................
  .................................................................................................
  Các thầy giáo, cô giáo và toàn thể CBNV trường MN, TH, THCS.
            Các em học sinh thân mến!
            Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, hôm nay Tôi rất vinh dự được thay mặt các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT Bắc Mê đến dự và chung vui mừng kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 với các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cụm trường Đường Âm. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, những CB đang làm công tác giáo dục, các em học sinh trong cụm trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
  Kính Thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo!
  Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”. 
  Trong những năm qua, các thế hệ nhà giáo nhà trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, trong điều kiện công tác để chăm lo việc dạy dỗ và giáo dục các thế hệ học sinh. Nhiều thầy cô giáo tâm huyết với nghề nghiệp, cố gắng phấn đấu đã trở thành các thầy giáo, cô giáo giỏi cống hiến cho sự nghiệp của xã Đường Âm nói riêng và cho sự nghiệp GD của huyện Bắc Mê nói chung, đào tạo ra những con người có đủ phẩm chất đạo đức, có đủ tri thức trở thành những người lao động, những cán bộ phục vụ việc xây dựng quê hương đất nước. Rất nhiều thầy cô giáo được vinh danh, được thưởng huy chương vì sự nghiệp giáo dục, được tặng bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo đó là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các nhà giáo. Đồng thời chúng ta cũng xác định trách nhiệm tiếp tục phấn đấu và cống hiến để xứng đáng với truyền thống của các thế hệ đi trước.
            Kinh nghiệm dân gian cũng luôn nhắc nhở hậu thế: “Muốn sang sông thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”. Không ai có thể phủ nhận công lao dạy dỗ của người Thầy, không ai có thể khẳng định mình giỏi giang, mình hiểu biết mà không cần đến sự dạy dỗ của người thầy. Thầy chính là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho học trò và nhờ những kiến thức ấy cùng với tinh thần hiếu học, cần cù, thông minh người học trò mới có được danh phận của mình. Khi xã hội phát triển, vai trò và nhiệm vụ của người thầy lại càng nặng nề và quan trọng hơn, bởi người thầy có trọng trách tạo nên đội ngũ học sinh có tri thức, đủ gánh vác sự nghiệp xây dựng đất nước. Đất nước càng tiến bộ thì càng đòi hỏi các lớp học sinh phải trang bị cho mình kiến thức vững chắc, nắm bắt kịp thời khoa học kỹ thuật hiện đại, không ngừng nâng cao khả năng, nghiệp vụ và nhất là cần phải rèn luyện đạo đức và trí tuệ để hoàn thiện bản thân mình.
            Ngày nay, điều kiện cơ sở vật chất của các nhà trường được các cấp quan tâm đầu tư đã phần nào đảm bảo cho việc học tập của học sinh, sự an tâm công tác của các thầy cô giáo, tuy nhiên vẫn còn một số những hạn chế nhất định do đất nước ta còn nghèo. Đứng trước thực trạng khó khăn, toàn ngành giáo dục vẫn đang nỗ lực thi đua thực hiện các cuộc vận động lớn, thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; chủ đề "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" và nghề dạy học là nghề có rất nhiều thách thức.
  Nhà giáo dục Macarenco từng nói: "Nếu bản thân bạn không có ngọn lửa thì làm sao truyền ngọn lửa đó cho học sinh. Mỗi học sinh không phải là cái hũ để ta đổ nước cho đầy, mà là một ngọn đuốc nhỏ mà ta phải đốt cho cháy rực".
  Và hôm nay đây, chúng ta long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tôi tin tưởng, mong muốn rằng mỗi thầy giáo, cô giáo hãy là những ngọn lửa rực cháy và truyền ngọn lửa đó cho các thế hệ học sinh thân yêu!
  Nhân ngày 20/11/2011 một lần nữa tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã đạt được trong năm
   
  Gửi ý kiến