Tài nguyên Website

Violet Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GoStats.vn Thống kê

  FlagCounter.com Thống kê

  free counters

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Thanh Tuấn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0535.jpg IMG_0504.jpg IMG_0553_moi.jpg DSC017111.jpg DSC017711.jpg P1010014.jpg P1010015.jpg BONG_DA.flv 0119.jpg Loan_dem_giang_sinh_2012.swf GHK1_Hai1.swf DSC_00061.jpg DSC01790.jpg DSC_00031.jpg DSC01899.jpg HINH_ANH_HOI_TRAI_26_031.flv DSC01788.jpg THU_THUAT_CHEN_WINDOWS_MEDIA_PLAYER_VAO_POWER_POINT.flv Lichsutruong.swf Chuc_2011_loan.swf

  Choose your Language

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Chào mừng quý vị đến với PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAI LẬY.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > TIN TỨC - SỰ KIỆN >

  Máy chiếu đa năng thông minh tích hợp bảng tương tác điện tử H-pec IB

  logo1_500_01

  Máy chiếu tích hợp bảng tương tác điện tử thông minh H-pec IB là thế hệ máy chiếu tiên tiến nhất từ trước đến nay, là bước đột phá của ngành công nghệ máy chiếu, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho thế giới hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, làm thay đổi cách nhìn về phương pháp dạy và học giữa phương pháp truyền thống và áp dụng những phương tiện công nghệ trợ giảng hiện đại.

  Không chỉ dừng lại ở chức năng như một máy chiếu thông thường, máy chiếu đa năng thông minh H-pec IB còn đem đến cho người sử dụng những tính năng vô cùng độc đáo bởi nó là sự tích hợp của hai thiết bị hiện đại: máy chiếu đa năng và bảng điện tử. hinh_anh_may_chieu._500

  Chính bởi sự đột phá này mà máy chiếu đa năng thông minh H-pec IB có được  các tính năng vượt xa những chiếc máy chiếu thông thường hiện nay

  Hàng loạt các tính năng được thực hiện và thao tác bởi máy chiếu H-pec IB thông qua bút chỉ lightpen kèm theo mỗi máy:

  -         Di chuyển thanh công cụ qua trái, phải: Việc này sẽ giúp cho quý vị di chuyển một cách linh hoạt, chủ động trong mọi vị trí.

  -         Chế độ chuột máy tính : Quý vị có thể thao tác tất cả các động tác không hề có sự can thiệp của con chuột máy vi tính mà vẫn đảm bảo được độ chính xác. Có các chế độ chuột như: chuột trái, chuột phải, nháy đúp chuột.

  -         Chế độ đậm nhạt cho nét bút: có rất nhiều các nét bút để lưạ chọn nhấn mạnh vào các vấn đề khác nhau.

  -         Chế độ màu sắc cho bút viết:  Với  hơn 200 màu sắc hoàn toàn đáp ứng được mọi sở thích, phông nền, yêu cầu cần chú thích.

  -         Chế độ bút nhớ: sẽ giúp quý vị đánh dấu vào những đoạn văn cần ghi nhớ.

  -         Chế độ tẩy từng phần, xóa tất cả: Khi không muốn một phần việc xuất hiện trên màn hình chúng ta sẽ sử dụng chức năng tẩy xoá này.

  -         Chế độ lưu lại vào máy tính: Những thao tác chúng ta thực hiện sẽ được lưu lại vào máy tính dưới dạng file ảnh thông qua chức năng “Lưu lại dữ liệu vào máy vi tính”. Khi thực hiện chức năng này trên màn hình lớn sẽ xúât hiện bàn phím ảo. Bàn phím này có chức năng, công dụng và cách sử dụng tương tự như bàn phím máy vi tính mà quý vị vẫn dùng. Quý vị có thể lưu dưới những tên khác nhau và tại những vị trí theo yêu cầu.

  -         Chế độ thanh cuộn lên xuống: Giúp quý vị di chuyển giữa các slide hoặc chuyển các trang văn bản khác.

  Đây chính là sự khác biệt của máy chiếu thông minh H-pec IB so với các máy chiếu đa năng thông thường khác.

  Nắm bắt công nghệ vượt trội nhưng máy chiếu thông minh H-pec IB lại vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, ít thời gian thao tác, thời gian hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ nhanh chóng và đặc biệt hơn cả đó là phần mềm Tiếng Việt.

  H-pec IB cam kết bảo hảnh 36 tháng đối với thân máy, 500(h) hoặc 3(tháng) đối với bóng đèn.

  H-pec tiết kiệm kinh tế đầu tư nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng to lớn!

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: www.hpec.com.vn

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thị Thành @ 11:24 23/12/2010
  Số lượt xem: 839
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến