Tài nguyên Website

Violet Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GoStats.vn Thống kê

  FlagCounter.com Thống kê

  free counters

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Thanh Tuấn)

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0535.jpg IMG_0504.jpg IMG_0553_moi.jpg DSC017111.jpg DSC017711.jpg P1010014.jpg P1010015.jpg BONG_DA.flv 0119.jpg Loan_dem_giang_sinh_2012.swf GHK1_Hai1.swf DSC_00061.jpg DSC01790.jpg DSC_00031.jpg DSC01899.jpg HINH_ANH_HOI_TRAI_26_031.flv DSC01788.jpg THU_THUAT_CHEN_WINDOWS_MEDIA_PLAYER_VAO_POWER_POINT.flv Lichsutruong.swf Chuc_2011_loan.swf

  Choose your Language

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Chào mừng quý vị đến với PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAI LẬY.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > THÔNG BÁO >

  Hướng dẫn "Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11" năm 2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang

          Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982–20/11/2010), thực hiện chủ đề năm học: “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thiết thực thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ngày 15/10/2010 Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang có Công văn số 1446 /SGDĐT-VP hướng dẫn tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, với các nội dung sau :

          I. Các hoạt động tại đơn vị:

          1. Các đơn vị tổ chức dự giờ thao giảng theo hướng đổi mới phương pháp dạy và học ở các tổ chuyên môn và nhà trường (chú ý ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng giờ dạy, soạn giáo án điện tử, sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học....).

          Tổ chức Hội thảo rút kinh nghiệm về đổi mới phương pháp giảng dạy ở cấp trường, quan tâm việc giảng dạy, bồi dưỡng những học sinh học lực yếu, bàn các biện pháp tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

          2. Chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, Hội đồng giáo dục và Ban đại diện cha mẹ học sinh để tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam có ý nghĩa tôn vinh nghề dạy học, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tập trung vào chủ đề “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

          Các hoạt động kỷ niệm phải đảm bảo sự lành mạnh, trong sáng, không ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thầy cô giáo, gây phiền hà cho phụ huynh và học sinh. Phương thức tổ chức sáng tạo, trang trọng, đảm bảo tiết kiệm, trật tự, an toàn cho học sinh.

          Tùy theo tình hình thực tế tại địa phương, các đơn vị có thể tổ chức lễ kỷ niệm hoặc họp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với các nội dung chính sau:

          - Đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (nếu có) và thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          - Ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các Nhà giáo tiêu biểu, các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương và đơn vị.

          - Một số tiết mục văn nghệ của thầy, cô và học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

  - Phát biểu của đại diện thầy cô giáo, học sinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương, …

          Các đơn vị có thể tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ, thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng hoặc gia đình chính sách. Các đơn vị tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên tinh thần tiết kiệm, không phô trương, lãng phí nhưng đảm bảo tính trang trọng, nghiêm túc. Sau buổi lễ, có thể tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao.

          3. Các phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường nếu có điều kiện nên tổ chức thi đấu một số môn thể thao và phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ (cả thầy và trò), làm phong phú đời sống văn hóa trong nhà trường và truyền thống tốt đẹp của ngành.

          II. Các hoạt động cấp Ngành:

          1. Tăng cường công tác tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam và giới thiệu những đơn vị và cá nhân điển hình trong ngành.

          2. Toàn ngành sẽ tổ chức mít tinh trọng thể Lễ kỷ niệm 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vào sáng ngày 18/11/2010 (có giấy mời riêng).

          3. Tổ chức một số hoạt động TDTT chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (có kế hoạch cụ thể sau)./.

                                                                  GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH TIÊN GIANG

                                                                                                      Trần Thanh Đức

                                                                                                              (Đã ký)

   

  __________________________________________________________

  Bạn có thể download Công văn số 1446 /SGDĐT-VP về xem chi tiết   tại đây…
  Nhắn tin cho tác giả
  Ngô Thanh Tuấn @ 05:58 23/10/2010
  Số lượt xem: 895
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến